CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN CỦA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYỄN ĐỨC:
Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

I/ GIAO NHẬN:
1. Nhận hàng trực tiếp tại công ty Nguyễn Đức:
- Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Văn Phòng Nguyễn Đức, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty và các chi nhánh.
- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.
- Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.


2. Nhân viên giao hàng tận nơi: 
- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, nhân viên giao nhận sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
- Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm cần lắp đặt và giá trị lớn và có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa TP. Hồ Chí Minh, nhân viên Nguyễn Đức sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
- Khách hàng đặt hàng đơn hàng sẽ được xử lí trong vòng 36 tiếng kể từ lúc xác nhận thông qua phiếu xuất đơn hàng, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.
- Bộ phận kho và giao nhận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
- Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có).
- Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại công ty Nguyễn Đức, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thông báo lại về thời gian giao hàng.
- Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên Nguyễn Đức không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết trong thời gian sớm nhất.
 

3. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng: 
- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Nguyễn Đức không thể giao hàng được, Nguyễn Đức sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel post, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác như Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh,...
- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.
- Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối:
+ Chuyển phát nhanh: Dao động từ 2 đến 3 ngày,
+ Chuyển phát thường: Dao động từ 5 đến 10 ngày

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.


Các hình thức vận chuyển cơ bản công ty Nguyễn Đức áp dụng

4. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe:
- Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen - thân, tin cậy vào xe khách.
- Nguyễn Đức sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.
- Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,... và 1 số thông tin khác.
- Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi Nguyễn Đức chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ Nguyễn Đức) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

II/ Chi phí giao hàng:
1. Phí giao hàng ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh:

- Lưu ý: Phí giao hàng Không bao gồm phụ phí (phí lắp đặt...) và vận chuyển hàng cồng kềnh.
- Với đơn hàng trị giá dưới 2.000.000 VNĐ (Hai triệu đồng chẵn), Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển từ trụ sở Nguyễn Đức đi trong TP. Hồ Chí Minh:
+ Đối với khu vực Quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Phú, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận50.000 VNĐ (Năm mươi nghìn đồng chẵn).
+ Đối với khu vực Thành phố Thủ Đức, Quận 7, 12, Gò Vấp, Bình Tân và các Huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè; chi phí vận chuyển ước tính dao động từ 100.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ tùy từng khu vực. 


Các khu vực Quận, Huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh

2. Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở các huyện, tỉnh xa trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh:
- Quý khách ở các huyện, tỉnh xa (không thuộc nội thành TP. Hồ Chí Minh và được miễn phí vận chuyển) phí vận chuyển sẽ được nhân viên bán hàng thông báo cụ thể khi giao dịch.
- Chi phí vận chuyển qua xe chở khách, Quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ và trả phí cho nhà xe.
- Đối với hàng hóa cồng kềnh hoặc nặng từ 50kg trở lên, tùy thuộc vào từng vị trí và yêu cầu của khách hàng, nhân viên bán hàng sẽ thông báo mức phí cụ thể khi giao dịch.
- Trường hợp Quý khách yêu cầu nhân viên Nguyễn Đức trực tiếp lắp đặt tại nhà Quý khách, chúng tôi sẽ tính Phụ phí (phí lắp đặt,....) theo từng trường hợp khi giao dịch.
- Trong một số trường hợp đặc biệt, Quý khách vui lòng thanh toán thêm Phụ phí khi nhân viên lắp đặt hàng hóa cần mua thêm phụ kiện không thuộc của sản phẩm (khoản này có thể không được thể hiện trong Hóa đơn bán hàng).

*Lưu ý: Phí vận chuyển và khoản phụ phí sẽ chính xác hơn khi nhân viên Bán hàng xác nhận lại với Quý khách. Các khoản phí này sẽ được thể hiện trên Hóa đơn bán hàng cùng với giá trị tiền hàng.


Danh sách các tỉnh và thành phố tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYỄN ĐỨC
Địa chỉ: 107/1 Đường Ba tháng hai, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
Hotline: (028) 730 179 88 
Email: admin@mucinnguyenduc.vn

Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG