Chính sách bảo hành hãng HP

Chính sách bảo hành hãng HP
Công ty TNHH Thương Mại Nguyễn Đức được thành lập từ ngày 15/10/2008. Hiện nay là nhà chuyên cung cấp, phân phối SỈ và LẺ uy tín hàng đầu tại Việt Nam các hãng hàng đầu thế giới như: HPCANONBROTHEREPSONPANASONICSAMSUNGXEROXOKIRICOH.....tại thị trường Việt Nam.
 
Quy định Giới hạn Bảo hành – Nhóm Sản phẩm Hình ảnh và Máy in HP:

Phạm vi của Giới hạn Bảo hành:
 1. Hewlett-Packard (HP) sẽ bảo hành các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do vật liệu hoặc tay nghề nhân công trong quá trình sản xuất trong thời gian ghi trên các tài liệu liên quan đến sản phẩm. Lưu ý đặc biệt cho máy in phun: Đối với các hộp mực in phun, việc bảo hành kéo dài đến khi mực HP được sử dụng hết hoặc tới thời hạn “Kết thúc Bảo hành”, tùy điều kiện nào đến trước. Đối với đầu in, việc bảo hành kéo dài đến thời hạn “Kết thúc Bảo hành” hoặc đạt tới hạn mức sử dụng được bảo hành, tùy điều kiện nào đến trước.
 2. Đối với các sản phẩm phần mềm, giới hạn bảo hành của HP chỉ áp dụng cho những nỗ lực không thành khi đã cố gắng tuân thủ các chỉ dẫn cài đặt/lập trình.
 3. HP không đảm bảo các sản phẩm sẽ không gặp lỗi hoặc hoạt động gián đoạn trong quá trình vận hành.
 4. Giới hạn bảo hành của HP chỉ áp dụng đối với các lỗi phát sinh trong điều kiện sử dụng bình thường và không áp dụng đối với các vấn đề khác bao gồm những lỗi hoặc hư hỏng liên quan đến: (i) điều chỉnh hoặc bảo dưỡng không đúng cách; (ii) sử dụng các vật tư, linh kiện, phần mềm, thẻ kết nối đa phương tiện mà HP không cung cấp hoặc hỗ trợ; (iii) vận hành không đúng với thông số kỹ thuật cho phép của sản phẩm; hoặc (iv) chỉnh sửa hoặc sử dụng trái phép.
 5. Đối với các sản phẩm máy in HP, việc sử dụng các hộp mực in không phải của HP hoặc các hộp mực in nạp lại không ảnh hưởng đến việc bảo hành cho khách hàng hoặc bất kỳ hợp đồng hỗ trợ nào của HP với khách hàng. Tuy nhiên, nếu máy in bị lỗi hoặc hư hỏng do việc sử dụng các hộp mực in nạp lại hoặc các hộp mực in không phải của HP, HP sẽ tính tiền đối với thời gian chuẩn và vật liệu sử dụng để xử lý các hư hỏng cụ thể của máy in.
 6. Đối với các hộp mực in và vật tư ngành in của HP, việc bảo hành sẽ không áp dụng với các sản phẩm (i) đã nạp lại mực, tân trang, tái chế hoặc giả mạo dưới bất kỳ hình thức nào, (ii) gặp các vấn đề do sử dụng sai mục đích, bảo quản không đúng cách, hoặc vận hành trong điều kiện môi trường không phù hợp với máy in đã được ghi trong các tài liệu về thông số kỹ thuật của sản phẩm hoặc (iii) hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng thông thường.
 7. Nếu HP nhận thấy dấu hiệu một sản phẩm bị lỗi nằm trong thời hạn bảo hành thuộc điều kiện bảo hành của HP, HP sẽ chọn cách sửa chữa hoặc thay thế bằng một sản phẩm khác.
 8. Nếu HP không thể sửa chữa hoặc thay thếmột sản phẩm bị lỗi nằm trong điều kiện bảo hành của HP thì trong vòng một khoảng thời gian thích hợp sau khi ghi nhận lỗi, HP sẽ hoàn trả tiền mua sản phẩm.
 9. HP sẽ không có nghĩa vụ phải sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả cho đến khi khách hàng trả sản phẩm bị lỗi về cho HP.
 10. Sản phẩm thay thế phải mới hoặc như mới và có các tính năng ít nhất phải tương đương với sản phẩm được thay thế.
 11. Các sản phẩm của HP có thể bao gồm những linh kiện, thành phần hoặc vật liệu tái chế nhưng đảm bảo hiệu suất hoạt động như mới.
 12. Chính sách Giới hạn Bảo hành của HP có giá trị tại bất kỳ quốc gia nào có sản phẩm nằm trong điều kiện bảo hành được chính HP phân phối. Các hợp đồng đồng dịch vụ bảo hành bổ sung như bảo hành tận nơi có thể được cung cấp bởi các trung tâm bảo hành ủy quyền của HP tại các quốc gia có sản phẩm được chính HP hoặc các nhà nhập khẩu ủy quyền phân phối.

Giới hạn Chính sách Bảo hành:
TRONG PHẠM VI CHO PHÉP CỦA LUẬT PHÁP ĐỊA PHƯƠNG, CẢ HP VÀCÁC BÊN CUNG ỨNG THỨ BA KHÔNG TIẾN HÀNH VIỆC BẢO HÀNH HOẶC BẢO ĐẢM BẤT KỲ ĐIỀU KIỆN NÀO KHÁC, DÙ VIỆC BẢO HÀNH HOẶC CÁC ĐIỆU KIỆN VỀ THƯƠNG MẠI VÀ CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC CHỈ RÕ HOẶC ĐI KÈM THEO HỢP ĐỒNG, VÀ PHỤC VỤ MỘT MỤC ĐÍCH CỤ THỂ.Tin nổi bật