MUA MÁY SCAN LOẠI NÀO TỐT NHẤT ?

MUA MÁY SCAN LOẠI NÀO TỐT NHẤT ?
Mua máy scan loại nào tốt nhất ?
Nếu bạn đang lưu trữ một lượng lớn tài liệu giấy tờ, hồ sơ ... hết sức quan trọng và luôn lo sợ không kiểm soát được lượng hồ sơ giấy đang ngày càng một phình to, tình trạng mát mát, hỏng ... luôn thường trực. Mua máy scan là tất cả những gì bạn cần. Máy Scanner là một thiết bị có khả năng quét và lưu trữ dữ dữ liệu từ dạng văn bản giấy tờ thông thường sang văn bản điện tử giúp quá trình lưu trữ, bảo tồn, tra cứu ... dễ dàng hơn bao giờ hết.
Nên mua máy scan hãng nào?
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy scan của các hãng như máy quét scan HP, máy quét scan Epson, máy quét canon, máy scan kodak Thậm chí với một số tiền tầm vài triệu đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc máy đa chức năng như scan, in ,photocopy ... nhưng máy hay bị lỗi do tình trạng nhiễu loạn nhiều tính năng. Hơn nữa tốc độ scan của các loại máy này chậm.
Tại sao lại chọn máy scan plustek ?
Mua máy scan plustek là sự lựa chọn tốt nhất. Với một đống tài liệu vài trăm trang, một chiếc máy scan plustek tốc độ cao bạn có thể xử lý đống hồ sơ trong vòng chưa đến 1h đồng hồ.Bên cạnh việc sở hữu tốc độ quét cực nhanh, các dòng máy scan plustek còn có độ phân giải quang học lớn giúp chất lượng các bản scan cực kỳ sắc nét, bạn hoàn toàn yên tâm về bản in sau khi đã scan mà không bị vỡ chữ điều mà các máy scan khác hay gặp phải.
Chúng ta cùng tham khảo một số tính năng nổi bật của máy scan plustek :
Công nghệ xử lý ảnh hiện đại Perfect Page và nút nhấn thông minh sẽ tự động làm thẳng giấy, xóa đường viền trên văn bản, lọc trang trắng, lọc màu nền, cho ra ảnh quét có chất lượng rõ đẹp
Máy Scan plustek scan được nhiều loại giấy có độ dày, mỏng, độ cứng, độ dài và hình dạng khác nhau. Từ hóa đơn, chứng minh thư đến bìa cứng dày,...
Plustek định dạng xuất dưới nhiều dạng TIF, JEEG, RTF, BMP, PDF, Searchable PDF,... giúp lưu trữ, gửi mail, fax dễ dàng
Tự động hóa sắp xếp tài liệu vào vị trí khác nhau mang đến sự tiện lợi khi tìm kiếm
Công nghệ kỹ thuật OCR giúp trích xuất, lưu trữ các thông tin trên danh thiếp như: tên công ty, số điện thoại, email, web,... một cách khoa học.
Tốc độ 20 tờ/ phút, công suất 1000 tờ/1 ngày không đổi khi quét màu trắng đen, một mặt hoặc hai mặt ở độ phân giải lên tới 600 dpi.
Có thể quét 2 mặt cùng lúc, khay nạp giấy đặt được 50 tờ.
Ngoài ra còn nhiều dòng máy scan (máy quét) với tốc độ từ 20 tờ/ phút đến 200 tờ/phút, công suất từ 1000 đến trên 100.000 tờ/ ngày.