Giới thiệu

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI NGUYẾN ĐỨC được thành lập từ ngày 15/10/2008. Hiện nay là nhà chuyên cung cấp SỈ và LẺ uy tín các hãng hàng đầu thế giới như: HP, CANON, BROTHER, EPSON, PANASONIC, SAMSUNG, XEROX, OKI, RICOH.....tại thị trường Việt Nam.

Với phương châm: " Khách hàng như một gia đình" ! - Công ty NGUYỄN ĐỨC luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp nhất với khách hàng, không ngừng cải tiến và phát triển họat động kinh doanh của mình, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ trước và sau bán hàng với chất lượng tốt nhất!

Ở NGUYỄN ĐỨC, các sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp!

Trên hết các sản phẩm đều được bảo hành, bảo trì theo tiêu chuẩn chính hãng và công ty với chất lượng tốt nhất và nhanh chóng nhất nhằm đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định trong suốt thời gian sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt đến với NGUYỄN ĐỨC Quý khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ ( Vận chuyển hàng hóa, đổi trả hàng, bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng...), tư vấn tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với chuyên môn sâu và am hiểu về lĩnh vực máy in, mực in, công nghệ thông tin. Đó chính là điểm mạnh mà NGUYỄN ĐỨC không ngừng xây dựng để phục vụ cho quý khách hàng tốt nhất!

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI NGUYỄN ĐỨC xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Trân trọng kính chào!
Bình luận
Giới thiệu