Máy ảnh Canon EOS 650D Kit

Máy ảnh Canon EOS 650D Kit
3240

Giá: 14,500,000₫(Giá bao gồm VAT)


Hotline/Zalo:
Hỗ trợ Online: 
Email đặt hàng:

Số lượng:

Thông tin kỹ thuật

Máy ảnh Canon EOS 650D (Kit)
Thổi bừng đam mê
EOS 650D hứa hẹn hiệu suất tuyệt vời với màn hình cảm ứng đa điểm xoay linh hoạt đầu tiên trên thế giới * với việc chỉnh – chụp – xem lại vô cùng thuận tiện. Hệ thống tự động lấy nét (AF) với 9 điểm căng nét chéo chính xác hệ thống hybrid AF CMOS mới. Tốc độ căng nét tự động được tăng lên đáng kể khi căng nét ở chế độ Live View và Quay Phim.
ISO 100-12800, Mở rộng đến 25600
Handheld Night Scene
Căng nét liên tục ở chế độ quay phim

Thông tin chi tiết

Màn hình cảm ứng đa điểm Clear View LCD II xoay linh hoạt đầu tiên trên thế giới

Với việc chỉnh-chụp-xem trực quan trên màn hình cảm ứng đa điểm xoay linh hoạt , thật dễ dàng và nhanh chóng điều chỉnh phơi sáng, tốc độ màn trập. Tự động căng nét ở chế độ LiveView được kích hoạt bằng cách chạm vào chủ thể ngay trên màn hình LCD. Tính năng Chạm chụp (Touch Shutter) cho phép chụp ngay khi chạm vào vùng được căng nét trên màn hình. Dễ dàng sử dụng các thao tác chạm đa điểm và quen thuộc để phóng to, thu nhỏ và lật sang để xem ảnh.

Hệ thống Hybrid CMOS AF

Khi ở chế độ chụp LiveView và quay phim, EOS 650D sử dụng cả hai phương pháp căng nét AF tương phản thông thường và AF lệch pha mới kết hợp với AF liên tục để có được tốc độc căng nét nhanh vào chủ thể ngay trước trước khi nhấn nút chụp.

Có thể tùy chọn từ 4 kiểu căng nét khác nhau:

 • Nhận diện + Dõi theo
 • Căng nét dõi theo một gương mặt, ngay khi không chính diện với EOS 650D. Có thể chuyển đổi điểm căng nét dễ dàng bằng cách chạm vào chủ thể trên màn hình LCD.
 • Vùng linh hoạt – Đa điểm (FlexiZone – Multi )
 • Có thể chạm trực tiếp để chọn điểm căng nét từ 31 điểm căng nét tự động trên EOS 650D. Chạm vào bất kì 9 vùng lấy nét tự động trên LCD để tự động điều chỉnh căng nét
 • Vùng linh hoạt – Đơn (FlexiZone – Single )
 • Chạm vào bất cứ điểm nào trên màn hình LCD để căng nét.
 • Chế độ Nhanh
 • Chọn bất kì 9 điểm căng nét không giống như cơ chế căng nét thông thường bằng các chọn các vùng trên màn hình LCD.

  Cài thiện chế độ Quay Phim với khả năng căng nét liên tục khi quay phim

  Chế độ căng nét liên tục khi quay phim có thể hoạt động với tất cả các ống kính. Nhưng với ống kính EF-S18-135mm f/3.5-5.6 IS STM mới dành riêng cho quay phim; cho phép căng nét liên tục nhanh, mượt mà và êm ái khi sử dụng với EOS 650D khi quay phim.


Bình luận

Sản phẩm cùng loại