Máy ảnh Canon PowerShot G16

Máy ảnh Canon PowerShot G16
680

Giá: 12,500,000₫(Giá bao gồm VAT)

PowerShot G16 MỚI!
Sáng tạo những tấm hình tuyệt đẹp
Đạt đến đỉnh cao mới của tốc độ chụp, độ nhạy và khả năng sáng tạo, PowerShot G16 tự hào với ống kính f/1,8-2,8, 5x (28-140mm), lấy nét tự động nhanh và cảm biến CMOS độ nhạy cao của Canon. Ngoài ra, với chế độ Chụp Sao mới, người dùng có thể dễ dàng chụp lại bầu trời đêm đầy sao mà trước đây chỉ có thể thực hiện với DSLR.
Được trang bị công nghệ xử lí hình ảnh DIGIC 6
F1,8 – 2,8
Wi-Fi
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Bầu trời đầy sao

Với chế độ Star mới, người dùng giờ đã có thể chụp lại bầu trời đêm đầy sao lấp lánh chỉ với trợ giúp của giá đỡ. Trong chế độ Chụp Sao, người dùng có thể lựa chọn chụp bầu trời đầy sao ở hai chế độ Star Nightscape và Star Trails hoặc quay phim time lapse

Tốc độ chụp liên tiếp ấn tượng

PowerShot G16 được thiết kế với hiệu suất siêu nhanh và cho hình ảnh chất lượng cực cao. Với khả năng chụp tới 12,2 hình/giây, PowerShot G16 nhanh chóng ghi lại từng khoảnh khắc thật rõ ràng.

Bộ lọc sáng tạo truyền cảm hứng tuyệt hảo

PowerShot G16 đưa việc chụp hình lên tầm cao mới với chế độ làm mờ phông nền Background Defocus cho hiệu ứng "bokeh" mà trước đây chỉ có ở máy ảnh DSLRs. Chế độ HDR được nâng cấp với 5 hiệu ứng nghệ thuật (Natural, Art Standard, Art Vivid, Art Bold, và Art Embossed).


Bình luận

Sản phẩm cùng loại