Máy ảnh Canon EOS M

Máy ảnh Canon EOS M
666

Giá: 17,800,000₫(Giá bao gồm VAT)

Máy ảnh canon EOS M
Chất lượng vượt trội của hệ thống máy ảnh EOS nay đã được gói gọn lại trong lòng bàn tay, một hệ thống “mới toanh” EOS M
Chiếc máy ảnh kĩ thuật số không gương phản xạ đầu tiên của Canon, EOS M. thừa hưởng những gì tinh tuý nhất từ hệ thống EOS để tạo nên một cuộc cách mạng máy ảnh nhỏ gọn và thay được ống kính.

Được trang bị giao diện cảm ứng, dòng máy EOS M thực sự là dòng máy dễ sử dụng nhất trong hệ thống EOS của Canon mà vẫn giữ nguyên chất lượng đẳng cấp của máy ảnh DSLR với bộ cảm biến APS-C CMOS 18 megapixel, chip sử lý hình ảnh DIGIC 5.
Thiết kế gọn nhẹ
Giới thiệu 2 ống kính mới EF-M dành riêng cho thân máy EOS-M và hoàn toàn tương thích với các ống kính EF-S và EF thông qua đầu nối
Chức năng đo nét liên tục khi quay phim
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Gọn nhẹ và dễ mang vác EOS

Kích cỡ và trọng lượng đã được tối giản nhờ vào việc thay thế khung ngắm DSLR / AF / AE / chức năng điều chỉnh ánh sáng bằng kĩ thuật số dựa vào các thành phần của hình ảnh.

Tương thích với ống kính và phụ kiện của EOS

Hệ thống phụ kiện và ống kính EF & EF-S có thể sử dụng được thong qua đầu nối EF-EOS M. Các hệ thống đèn Speedlite, GPS-E2 và điều khiển RC-6 hoàn toàn tương thích.

Đo nét liên tục khi quay phim

Liên tục lấy nét trong khi quay phim nay đã hoàn toàn thực hiện được với tất cả các ống kính hiện có (thong qua đầu nối EF-EOS M cho ống kínhEF / EF-S). Với hệ thống ống kính STM, việc lấy nét liên tục còn tuyệt vời hơnl. Tốc độ lấy nét, sự mượt mà và yên lặng khi lấy nét thực sự là điểm mạnh của hệ thống ống kính STM này.


Bình luận

Sản phẩm cùng loại