Máy ảnh Canon EOS 7D (BODY)

Máy ảnh Canon EOS 7D (BODY)
661

Giá: 26,200,000₫(Giá bao gồm VAT)

EOS 7D (Thân máy)
Made to advance
Bạn có thể chụp các cảnh phiêu lưu mạo hiểm với EOS 7D. Với các tính năng như màn hình LCD ngắm trực tiếp, bộ cảm biến quét sáng vùng kép 63 điểm và khả năng ghi video HD độ phân giải 1920 x 1080, chiếc máy ảnh này rất lý tưởng bởi bạn có thể chụp được các cảnh tuyệt đẹp sau mỗi lần bấm máy.
Bộ cảm biến CMOS APS-C 18,0 megapixel
Ghi hình Full HD tốc độ 24, 25 và 30fps
ISO 100-6400, có thể mở rộng lên 12800
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Bộ cảm biến CMOS 18 megapixel

EOS 7D (Body)

Được trang bị bộ cảm biến CMOS APS-cỡ C 18 megapixel dẫn đầu trong dòng máy, chiếc máy ảnh EOS này có thể chụp được dữ liệu ảnh lớn nhất với độ phân giải cao cùng với chi tiết và độ rõ nét đến không ngờ, ngay cả khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu và chụp với tốc độ cao. Độ nhiễu ảnh giảm, tông màu chính xác khiến bạn có cảm giác thật như cuộc sống với những tấm hình sống động, tự nhiên đến kinh ngạc

Bộ cảm biến AF loại ngang 19 đường

EOS 7D (Body)

Để lấy nét lý tưởng với độ chính xác cao cho bất cứ cảnh hay vật chụp nào, EOS 7D sẽ sử dụng một hệ thống lấy nét tự động có độ chính xác cao với 19 bộ cảm biến nhạy cảm loại ngang, f/5.6. Chế độ AI Servo AF sẽ tiếp tục lấy nét của các vật chụp. Điều này sẽ rất lý tưởng khi bạn muốn dõi theo các vật chụp đang chuyển động như tàu hỏa, động vật, hay các buổi biểu diễn trực tiếp.

Chụp hình liên tiếp với tốc độ cao

EOS 7D (Body)

Có thể chụp được mọi khoảnh khắc sống động. Nhằm đáp ứng những nhu cầu chụp hình nhanh chóng tức thì, EOS 7D được trang bị sức mạnh từ những thiết bị xử lý hình ảnh kép DIGIC 4 để đáp ứng những yêu cầu chụp hình tốc độ nhanh và thông suốt. Cùng với tốc độ chụp hình liên tiếp 8fps không ngừng, bạn có thể yên tâm khi có thể chụp những hình ảnh có chất lượng cao nhất với khả năng đáp ứng nhanh nhất.


Bình luận

Sản phẩm cùng loại